Tác dụng thần kì của NMN không phải ai cũng biết

N MN được xem là đột phá của khoa học nhờ khả năng chuyển tiếp lão hóa một cách tiếp cận, giúp duy trì sức khỏe, trẻ trung và tuổi thọ hiệu quả. Vậy NMN thực chất là gì? Có hoạt động thực sự ra sao? Khi đơn lựa chọn sản phẩm có NMN cần lưu ý điều gì? Cùng theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé.

1. Khái niệm về NMN và ng dụng của NMN là gì?

1.1. NMN là gì?

NMN là gì? NMN là dạng viết tắt của nicotinamide mononucleotide, một phân tử tự nhiên có ở mọi dạng sống. Ở phân tử cấp độ, nó là một ribonucleotide, một cơ sở cấu trúc đơn vị của axit nucleic RNA. Nó bao gồm một nhóm nicotinamide, một nhóm ribose và một nhóm phosphate.

1.2. Tác phẩm nổi bật của NMN

NMN là tiền chất sản sinh ra nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) và được coi là thành phần chủ yếu để tăng cường NAD + trong tế bào.

NAD+ sử dụng vai trò quan trọng của trò chơi đối với người dùng cơ bản. NAD+ phục vụ nhiều chức năng quan trọng trong tế bào của chú ng ta, thiết kế hạn chế như vận chuyển điện tử, truyền tín hiệu tế bào và sửa chữa DNA. Đặc biệt, chất hoạt động này có tác dụng kích hoạt tuổi thọ gen trường Sirtuin giúp hạn chế tối đa quá trình lão hóa của cơ, xương, thị giác, gan, chức năng miễn dịch, hỗ trợ phục hồi tế bào bị tổn thương.

Tác dụng thần kì của NMN không ai cũng biết

Dưới đây là những tác phẩm nổi bật của NMN mà ai cũng chưa biết.

Làn sóng hóa học trẻ

Lão hóa là một quá trình phức tạp có liên quan đến gen, DNA, biến đổi ngoại di truyền, rối loạn chức năng cơ thể…nên những chất chống oxy hóa như Vitamin C, Vitamin E, vitamin B, coenzym Q10,.. .không đủ khả năng để chuyển tiếp quá trình lão hóa, trẻ hóa da. Tuy nhiên, NMN lại khác. Sức mạnh từ chất hoạt chất này sẽ thúc đẩy nhanh quá trình thay thế da tự nhiên của cơ thể, tái sinh collagen và đàn hồi, sửa chữa vết thương trên da bằng cách sửa chữa vết thương DNA hư hỏng. Cùng với đó là kích thích lưu thông và trẻ hóa mạch máu, cải thiện sự tươi trẻ của sóng da vô cùng hiệu quả.

Tăng cường chức năng không

NMN cải lão hoàn đồng không chỉ ưu việt mà còn rất tuyệt vời trong việc tăng cường năng lực não bộ. NMN giúp tăng cường lưu lượng máu đến não và cải thiện chức năng nhận thức, làm chậm phát đột kích, phá vỡ cường thương làm đột kích, cải thiện nhận thức và sức khỏe của ty thể sau đột phá.

Sửa chữa tổn thương ADN

Như đã nói ở phần “NMN là gì?”, NMN có tác dụng kích hoạt thời lượng trường Sirtuin. Sự gia tăng tuổi thọ của gen Sirtuin sẽ giúp trẻ hóa, sửa chữa tế bào khỏe, hỗ trợ chuyển hóa năng lượng, đảm bảo chức năng của các phòng bảo vệ gen, bảo vệ cơ thể khỏi lão hóa, bệnh tật. NMN cũng sửa chữa các tổn thương DNA do bức xạ và tuổi già.

Chống béo phì và tiểu đường

NMN làm tăng gấp đôi số lượng ti thể-đóng vai trò cung cấp chuyển hóa năng lượng, kích thích phân hủy chất béo giúp những người béo phì giảm mỡ. Ngoài ra, NMN cũng đã được chứng minh là insulin nhạy cảm được cải thiện ở cơ sở phụ nữ lớn tuổi. Nhờ đó, nó có khả năng bảo vệ cơ chống lại bệnh béo phì và bệnh tiểu đường.

Hỗ trợ thư điều trị

NMN làm tăng tế bào CAR-T – tế bào miễn dịch chống khối u – tăng sinh lên đến 180 lần, đồng thời kéo dài khả năng tiêu diệt bào bào ung thư của tế bào.

1.3. An toàn và sử dụng rộng rãi của NMN

NMN là một chất bổ sung lý tưởng để tăng cường độ NAD của tế bào vì nó được dung nạp tốt. Cả nghiên cứu về người và động vật đều cho thấy nó có tác dụng tối thiểu. Với dữ liệu hạn chế về việc bổ sung NMN, rất khó để xác định ý tưởng số lượng lớn. Căn cứ vào các nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của NMN thì lượng bổ sung NMN thấp nhất là 250mg mỗi ngày, tối đa là 1.200mg mỗi ngày. Liều khuyến cáo dành cho người lớn từ 30 đến 60 tuổi dùng là 500mg mỗi ngày. Những người trên 65 tuổi có thể sử dụng 750mg mỗi ngày để tối đa hóa lợi ích của NMN.

2. Các tiêu chí ‘vàng’ khi lựa chọn sản phẩm có NMN 

Sau khi chia sẻ với các bạn NMN là gì và tác dụng của nó, bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn sản phẩm có NMN tốt nhất.

2.1. Hàm lượng NMN trong sản phẩm cao cấp

NAD+ không tồn tại mãi mà sẽ làm giảm quá trình tự nhiên theo tuổi tác, tạo ra các cơ quan trong cơ thể lão hóa. Hàm lượng NMN trong sản phẩm cao cấp có thể cung cấp cho sản phẩm sinh học NAD+, làm giảm hoạt động của lão hóa và tăng cường hoạt động của gen Sirtuin, mang lại kết quả trẻ hóa nhanh hơn cho người dùng cơ bản.

2.2. Chứa thành phần LPS (Đại thực bào)

Các sản phẩm bạn chọn cũng phải chứa LPS thành phần. By LPS là thành phần chính của yên ngoài vi khuẩn Gram âm, là một loại tế bào miễn dịch đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch của cơ thể. LPS được coi như “chiến binh” giúp ngăn chặn bệnh tật bằng cách bảo vệ cơ thể khỏi những yếu tố nguy hại như vi khuẩn, virus, các chất gây oxy hoá,…

2.3. Sản phẩm dễ sử dụng, dễ hấp thu đối với cơ thể

Khi chọn mua chức năng sản phẩm, bạn cũng cần chú ý tính tiện ích. Hãy chọn loại thực phẩm dễ chứa bảo vệ, dễ bảo quản, dễ mang theo để bạn có thể sử dụng dù ở bất cứ đâu. Đồng thời cũng cần lựa chọn những sản phẩm có hương vị dễ uống, dễ hấp thu với cơ thể để tăng hiệu quả.

2.4. Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, được công nhận bởi các cơ quan về y tế và thực phẩm

Thị trường ngày trôi nổi hàng loạt sản phẩm chứa NMN với mức độ chênh lệch cực cao. Không có những thế, nhiều loại có thành phần và công dụng giống nhau. Vì thế, bạn nên lựa chọn các loại sản phẩm của các nhà sản xuất có uy tín trong và ngoài nước, nguồn nguyên liệu có chất lượng. Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn từ các nhóm hội nghị NMN review, diễn đàn làm đẹp, các trang mạng,…để có nhiều thông tin hơn về sản phẩm.

Tác dụng thần kì của NMN không ai cũng biết

Nature Pharma – Nhà máy gia công NMN tại Hà Nội

Nature Corp tự hào là một trong những đơn vị chuyên gia thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Dược mỹ phẩm trọn gói GMP được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên môn môn cao, đẳng giá cạnh tranh tốt nhất thị trường… chú ng tôi đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao, mang lại nhiều lợi nhuận cho quý khách hàng gần xa.

Vậy Nature Corp gia ng sản phẩm uống, nước uống NMN theo quy trình như thế nào?

  1. Xây dựng công thức chứa thành phần NMN chính (nếu khách hàng đã có sẵn công thức thì bước này sẽ bị bỏ qua)
  2. Tiến hành làm hồ sơ xin giấy phép ng bố theo tiêu chuẩn Cục ATTP
  3. Nhập nguyên liệu, kiểm tra đầu vào, nhập sản phẩm chờ đợi
  4. Sau khi có số ng bố, tiến hành sản xuất sản phẩm
  5. Kiểm nghiệm thành phẩm (định tính, định lượng, kim loại nặng, vi sinh…)
  6. Xuất kho và bàn giao cho khách hàng

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu gia ng sản phẩm uống chống oxy hóa NMN liên hệ với Nature Corp để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Nhà máy Nature Corp là đơn vị kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia  ng sản phẩm chức năng, sản phẩm bảo vệ sức khoẻ với dây rừng được đầu tư đồng bộ hiện đại, ng năng nhà máy luôn được đảm bảo tốt và cam kết quả về thành phần, chất lượng của từng sản phẩm.

Quý khách vui lòng gọi tớiHotline 0942386863 của Nature Corp để được tư vấn trực tiếp, chi tiết hơn về các dịch vụ sản xuất, gia ng đang phát triển khai phát triển tại  ng ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *