Kiểm định chất lượng TPCN

Để kiểm soát được quy trình kiểm định TPCN, nó đòi hỏi nhà máy sản xuất TPCN phải đáp ứng được một số các tiêu chuẩn nhất định như: chứng nhận ISO-WHO và HACCP trong sản xuất, cùng với đó là kết hợp các loại thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Trong đó, các máy móc được dùng cho sản xuất TPCN tại Nature Pharma đều là những thiết bị tiên tiến được chuyển giao từ các nước lớn hàng đầu trên thế giới như: Đài Loan, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước thuộc khối EU như Pháp,…

Nature Pharma cung cấp dịch vụ sản xuất OEM/ODM thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp với nhà máy đạt chuẩn GMP. Các nhà máy OEM/ODM của Nature Pharma được vinh dự là một trong số ít các công ty tiên phong đạt tiêu chuẩn sản xuất “xanh” trong sản xuất các sản phẩm có tính organic – Xu hướng hot trends mà thế giới đang theo đuổi hiện nay. Nhà máy sản xuât TPCN, TPBS của chúng tôi có 8 bước kiểm định chất lượng để đem lại chất lượng cao nhất. Vì vậy, chúng tôi được giao trọng trách cung ứng cho các quý đối tác dịch vụ tốt nhất với chất lượng sản phẩm an toàn nhất!

Kiểm định chất lượng

Là một nhà sản xuất TPCN chuẩn GMP-ISO-WHO, chúng tôi có tiêu chuẩn vận hành và chất lượng để đảm bảo sản phẩm luôn được cung ứng cho các doanh nghiệp một cách ổn định, lâu dài. Với việc đánh giá chất lượng sản phẩm QA/QC liên tục để đảm bảo chất lượng đầu ra, chúng tôi giúp khách hàng xây dựng thương hiệu và hợp tác với khách hàng để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *