Về Nature Pharma

Công ty cổ phần dược Nature Hòa Bình

Nature Pharma hay còn gọi là Công ty Cổ Phần Dược Nature Hòa Bình ( Tiền thân là France Group ) luôn khát khao vươn tầm trở thành một đơn vị hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công TPCN (TPBVSK) trong khu vực và toàn cầu. Chúng tôi có nhà máy sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp bờ trái sông Đà, Phương Hữu Nghị, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình. Được khởi công xây dựng vào tháng 9, năm 2019 và chính thức được đưa vào hoạt động tháng 4, năm 2020.

Các dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín được khẳng định được chuyên giao từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Pháp,… Cùng với đó, chúng tôi luôn tiên phong trong sản xuất các sản phẩm chứa thành phần hữu cơ, hướng tới mục tiêu sản xuất bền vững.

Chứng nhận chất lượng – an toàn

Nature Pharma đã khẳng định được vị thế của mình với chất lượng sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP; dịch vụ tư vấn gia công TPCN đạt chuẩn quốc tế HACCP Codex Alimentarius bao gồm Hỗ trợ thủ tục pháp lý: hoàn thiện hồ sơ công bố cùng các giấy tờ liên quan. Thiết kế bao bì ấn tượng, sáng tạo phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà chủ doanh nghiệp nhắm đến. Nguồn nguyên liệu chuẩn, được nhập khẩu từ các vùng trồng dược liệu quý hiếm ở khắp nơi trên thế giới đạt chuẩn GACP như Nhật Bản, Châu Âu… được Bộ Y tế – WHO cấp phép. Hạ tầng thiết bị máy móc đều được chuyển giao công nghệ từ Pháp đạt chuẩn ISO 22000:2018.

Cùng với đó là đội ngũ phòng kinh doanh & marketing cùng cố vấn chiến lược phát triển sản phẩm sẵn sàng hỗ trợ quý đối tác, khách hàng 24/7.

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu giấy chứng nhận FDA

Giấy chứng nhận FDA là gì?

FDA được viết tắt bởi cụm từ Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là cơ sở quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y Tế vụ nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được thành lập vào năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Do đó, nếu bất cứ một nhà xuất khẩu nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào thị trường Hoa Kỳ thì đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA. Trong đó, một số sản phẩm đảm bảo chất lượng phải được cấp phép FDA Hoa Kỳ gồm Thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm dinh dưỡng cho người có chế độ ăn đặc biệt.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỮNG CHẮC BỀN VỮNG

Tinh Hoa Dược Liệu Việt Nam:

Chúng tôi là một trong những người tiên phong trong sản xuất bền vững

Bạn có biết rằng nguồn gốc và việc sản xuất các chất bổ sung chế độ ăn uống có tác động đến sức khỏe của hành tinh?

Là doanh nghiệp sản xuất từ các sản phẩm hữu cơ tự nhiên kết hợp nghiên cứu công nghệ sản xuất hiện đại, nhà máy Nature Pharma Hòa Bình luôn cải tiến quy trình để kiểm soát nguyên liệu đầu vào, 100% nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu đầu vào của nhà máy được công ty lấy mẫu và kiểm tra.

Hiện tại, chúng tôi sở hữu phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn VILAS và ISO để kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, đồng thời kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến. tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ bảo vệ sức khỏe con người, mà còn bảo vệ môi trường sống của chúng ta!

Đội ngũ chuyên gia sáng tạo của chúng tôi

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Cố vấn chiến lược

Trần Thị Giang

Tổng giám đốc điều hành

Nguyễn Trần Thu Hằng

Đối tác chiến lược

Võ Thanh Tuấn

Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D)

Đoàn Thị Tuyết

Trưởng phòng tư vấn kinh doanh

Cam kết của chúng tôi về chất lượng

IAF/PAC MLA

VICAS 063-FSMS

ISO 22000:2018

An toàn thực phẩm: HACCP

Đạt chuẩn chất lượng sản xuất

Tiêu chuẩn Hoa Kỳ